Loading

TRUYỀN THÔNG - ONLINE/OFFLINE - MEDIA

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG   17/08/2019


Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Lâm Quân ( Lâm Quân Media ) là một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo tại Khánh Hòa Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Với triết lý khẩu hiệu trên, Lâm Quân Media tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế thương hiệu và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Lâm Quân Media thực hiện Roadshow cho Vincom, sabrina , treo phướn cho TTAN ila...

Thực hiện Truyền thông online cho Vincom và Bò tơ dã chiến chi nhánh Nha Trang, được khách hàng ủng hộ đông đảo qua các lượt comment, like và share,..

Lâm Quân Media  đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực:

  • Truyền thông ngoài trời/roadshow/banner,...
  • Truyền thông online, facebook,zalo, website.
  • Booking Quảng cáo truyền hình.Tuyên truyền báo ch
  • Booking KOLs (người nổi tiếng) 
  • Booking livestream
  • Sản xuất chương trình truyền hình
  • Sản xuất TVC Quảng cáo
  • Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp 
  • Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể 
  • Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo
Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Lâm Quân Media luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

 

Khách hàng có nhu cầu Booking truyền thông , tổ chức quảng cáo, tiếp thị chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Lâm Quân Media để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.
Công ty TNHH Quảng Cáo & Truyền Thông Lâm Quân
Địa chỉ: Số 34 Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tell: (+84) 916.101.771| (+84) 91.676.3012 Email: [email protected]
Lâm Quân Media cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Địa chỉ: Số 34, Đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, T .Khánh Hòa
Hotline: 091 676 3012
Mail: [email protected]


Menu

© Copy all right lamquanmedia.com 20-08-2019