Loading

QUẢNG CÁO - BẢNG HIỆU - OOH

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG   17/08/2019


CÔNG TY  TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG LÂM QUÂN
Chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo, bảng led, pano ngoài trời Chuyên Nghiệp.

 

Biển bảng quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng.

Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ 1 - 2 tỷ đồng/ năm. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Hình ảnh Thiết kế và thực tế biển quảng cáo hoàn thiện Nhà Hàng Hải Trang với nền lam đen mạnh mẻ do Lâm Quân thiết kế và thi công hoàn thiện

 

 

Thi công booth, hội thảo, bachdrop 3d cho hội nghị và event chuyên nghiệp tại Khánh Hòa do Lâm Quân phối hợp thiết và thi công hoàn thiện đạt được sự ưng ký cao từ khách hàng Lebro và Linh Hương

Choáng ngợp với hoàng loạt dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác.

Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút? Hàng loạt các câu hỏi đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để chọn một tấm biển quảng cáo như ý, hiệu quả nhất.
Đến với Lâm Quân, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy ... Lâm Quân tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Khánh Hòa và HCM.

Lâm Quân Media  đã dần  khẳng định đẳng cấp của mình  trong các dịch vụ:

  • Thiết kế -  thi công - gia công quảng cáo

  • Thi công aluminium ngoài trời/trong nhà.

  • Thi công bảng hiệu /hộp đèn hiflex.

  • Thi công chữ nổi /hộp đèn mica.

  • Thi công bảng led/màn hình led

  • Thi công pano bảng lớn

  • Design - thi công sự kiện

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Lâm Quân để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Quảng Cáo & Truyền Thông Lâm Quân
Địa chỉ: Số 34 Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tell: (+84) 916.101.771| (+84) 91.676.3012 Email: [email protected]
Lâm Quân Media cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Địa chỉ: Số 34, Đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, T .Khánh Hòa
Hotline: 091 676 3012
Mail: [email protected]


Menu

© Copy all right lamquanmedia.com 20-08-2019