Loading

DỊCH VỤ IN ẤN - CẮT CNC

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG   17/08/2019


Nếu thiết kế luôn được xem là một tác phẩm nghệ được đầu tư rất công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi người thế kế phải có năng khiếu thẩm mỹ cao. Thì in ấn là nơi để thể hiện các tác phẩm nghệ thuật đó lên từng sản phẩm.

Thiết kế in ấn là một dịch vụ không thể thiếu giúp bạn quảng cáo thương hiệu công ty, hay thể hiện sự độc đáo trên các sản phẩm của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn. CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG LÂM QUÂN của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như là sản phẩm của bạn.

Chúng tôi chuyên thiết kế in bạt hiflex, in pp, in decal, in túi giấy, in ấn tờ rơi, thiết kế Catalogue, brochure, name card, in lịch tờ và các ấn phẩm quảng cáo.....

Đến với dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn tại Tp. Nha Trang và các tỉnh lân cận, Hy vọng đến với Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Lâm Quân  bạn sẽ lựa chọn được một dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ nhất.

Chúng tôi luôn thiết kế và in ấn để tạo ra những ấn phẩm của bạn sẽ đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo là những gì bạn nhận được từ dịch vụ in ấn của chúng tôi.
Xây dựng thương hiệu là một quá trình biến một tổ chức, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: Hình ảnh thương hiệu và Chiến lược truyền thông thương hiệu.

Catalogue được thiết kế một cách đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm đối với người đọc, qua đó tạo được sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Để thuận tiện trong việc giao dịch và thể hiện tính chuyên nghiệp mà quý công ty, cơ quan muốn hướng đến khách hàng thì sử dụng bảng tên, huy hiệu hay card visit là một trong những giải pháp hiệu quả nhất

Các dịch vụ thiết kế và in ấn mà Lâm Quân Media  đã và đang cung cấp cho khách hàng tại Khánh Hòa :

  • In ấn namecard, bao bì, nhãn mác, tờ rơi, túi giấy, catalog, brochure
  • In bạt hiflex, 2 da, pp, decal.
  • In vải, canvar, sill.
  • In uv, offset, chất liệu cứng
  • Cắt cnc ghỗ, thép, inox
  • Cắt cnc lazer
  • Cnc tạo khối trên gỗ

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Lâm Quân Media luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

 

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế, In ấn  chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Lâm Quân Media để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.
Công ty TNHH Quảng Cáo & Truyền Thông Lâm Quân
Địa chỉ: Số 34 Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tell: (+84) 916.101.771| (+84) 91.676.3012 Email: [email protected]
Lâm Quân Media cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Địa chỉ: Số 34, Đường 23/10, Phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang, T .Khánh Hòa
Hotline: 091 676 3012
Mail: [email protected]


Menu

© Copy all right lamquanmedia.com 20-08-2019